2 Tháng Năm, 2024

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Lào Cai

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Lào Cai là nơi mà bạn có thể tìm thấy dịch vụ bảo hành chất lượng cao cho các sản phẩm của Electrolux. Electrolux đã lâu năm là một trong những thương hiệu điện gia dụng uy tín hàng đầu trên thị trường, và trung tâm bảo hành này đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng tại Lào Cai.

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của Electrolux, bạn sẽ được hưởng lợi từ chính sách bảo hành tốt nhất. Trung tâm bảo hành Electrolux tại Lào Cai cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành chất lượng cho tất cả các loại sản phẩm Electrolux, bao gồm máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, lò vi sóng, máy hút bụi và nhiều hơn nữa.

Đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Lào Cai có đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng, được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các sản phẩm Electrolux. Họ có hiểu biết sâu về các sản phẩm và có khả năng khắc phục các sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kỹ thuật viên tại trung tâm sở hữu trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để hỗ trợ việc sửa chữa. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được sửa chữa bằng cách sử dụng các công cụ và linh kiện chính hãng.

Chất lượng dịch vụ và tiện ích ?

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Lào Cai cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Bạn sẽ được đón tiếp một cách nhiệt tình và chu đáo. Các nhân viên luôn sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bên cạnh dịch vụ bảo hành, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn sử dụng, bảo trì định kỳ và lắp đặt. Bạn có thể yên tâm rằng Electrolux sẽ làm hài lòng bạn với không chỉ sản phẩm chất lượng mà còn dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tuyệt vời.

Chính sách bảo hành Electrolux ?

Điều kiện bảo hành.

Để được hỗ trợ bảo hành từ trạm bảo hành Electrolux tại Lào Cai, sản phẩm của bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành
  • Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn
  • Sản phẩm không bị lỗi do người dùng gây ra

Thời gian bảo hành.

Thời gian bảo hành cho các sản phẩm Electrolux tại Lào Cai thường là 12 đến 24 tháng kể từ ngày mua hàng.

Quyền lợi khi sử dụng chính sách bảo hành Electrolux.

Khi sử dụng chính sách bảo hành Electrolux, bạn có quyền được:

• Sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện hư hỏng miễn phí
  • Được hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ chuyên viên tại trung tâm bảo hành
  • Được đổi sản phẩm mới nếu không thể sửa chữa được

3 Lỗi hư hỏng không được hỗ trợ bảo hành: Bạn nên biết?

Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai gây ra : Trung tâm bảo hành Electrolux tại Lào Cai không hỗ trợ bảo hành đối với các sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai như lũ lụt, động đất, và các tai nạn tự nhiên khác.

Sản phẩm bị tẩy xóa hoặc được can thiệp sửa chữa từ thợ sửa chữa : Nếu sản phẩm của bạn đã bị tẩy xóa hoặc can thiệp sửa chữa từ thợ không phải là nhân viên của trung tâm bảo hành Electrolux, bạn sẽ không được hỗ trợ bảo hành. Bạn nên luôn chọn sử dụng dịch vụ chính hãng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Sản phẩm bị hư hỏng chập cháy : Nếu sản phẩm bị hư hỏng chập cháy do sử dụng không đúng cách hoặc do sự cố về điện, trung tâm bảo hành Electrolux cũng không thể hỗ trợ bảo hành cho bạn.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Lào Cai

Tổng đài bảo hành Electrolux Lào Cai ?

Số điện thoại liên hệ.

Để liên hệ với trung tâm bảo hành Electrolux tại Lào Cai, bạn có thể gọi đến số điện thoại 1800.5888.99.

Giờ làm việc.

Trạm bảo hành Electrolux tại Lào Cai hoạt động trong giờ làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6, từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều, và vào Thứ 7 từ 8:00 sáng đến 12:00 trưa.

Quy trình khi gọi tổng đài bảo hành.

Khi gọi tổng đài bảo hành Electrolux tại Lào Cai, bạn cần cung cấp thông tin sau:

• Số điện thoại liên hệ
  • Thông tin về sản phẩm, bao gồm mã sản phẩm và số seri
  • Nguyên nhân sự cố hoặc lỗi hư hỏng của sản phẩm
  • Địa chỉ để thợ sửa chữa có thể đến kiểm tra hoặc sửa chữa

3 Cách đặt lịch sửa chữa đơn giản từ trung tâm bảo hành Electrolux tại Lào Cai ?

Đặt lịch qua điện thoại : Bạn có thể đặt lịch sửa chữa bằng cách gọi đến số điện thoại 1800.5888.99 của trung tâm bảo hành Electrolux và cung cấp thông tin cần thiết.

Đặt lịch trực tuyến : Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ đặt lịch sửa chữa trực tuyến thông qua trang web chính thức của Electrolux. Bạn chỉ cần điền vào các thông tin yêu cầu và chọn thời gian hợp lý.

Đặt lịch trực tiếp tại trung tâm bảo hành : Nếu bạn muốn đặt lịch sửa chữa trực tiếp tại trung tâm bảo hành Electrolux, bạn có thể đến trực tiếp và trình bày vấn đề với nhân viên đang làm việc tại đó.

Trạm dịch vụ: Electrolux Lào Cai.
Địa chỉ: Số nhà 054, đường Nguyễn Khuyến, Phường Cốc Lếu
Hotline: 1800.5888.99
Hỗ trợ: Từ Thứ 2-7 hàng tuần.
Thời gian: Từ 8h-17h.

Hãy liên hệ với Trạm bảo hành Electrolux tại Lào Cai ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho sản phẩm của bạn!