2 Tháng Năm, 2024

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Lạng Sơn

Electrolux là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm gia dụng, bao gồm máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy rửa chén, và nhiều sản phẩm khác. Tại Lạng Sơn, bạn có thể tìm thấy Trung tâm bảo hành Electrolux để được hỗ trợ bảo hành và sửa chữa các sản phẩm của mình.

Chính sách bảo hành Electrolux ?

Để hiểu rõ hơn về chế độ bảo hành Electrolux, hãy xem qua các điều kiện, thời gian, và quy trình bảo hành dưới đây:

Điều kiện bảo hành Electrolux.

Để được hưởng chế độ bảo hành Electrolux, bạn cần đảm bảo các sản phẩm của mình:

• Mua từ các đại lý chính thức và có hóa đơn mua hàng.
  • Không có dấu hiệu can thiệp hoặc sửa chữa từ bên thứ ba.
  • Không bị hư hỏng do thiên tai gây ra.

Thời gian bảo hành Electrolux.

Thời gian bảo hành Electrolux phụ thuộc vào từng sản phẩm cụ thể, thông thường từ 12 tháng đến 24 tháng. Trong giai đoạn bảo hành, bạn có thể được hỗ trợ miễn phí sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện bị lỗi.

Quy trình bảo hành Electrolux tại Lạng Sơn ?

Khi sản phẩm của bạn gặp vấn đề và cần bảo hành, bạn cần liên hệ với Trung tâm bảo hành Electrolux tại Lạng Sơn. Quy trình bảo hành bao gồm các bước sau:

1. Liên hệ với trung tâm bảo hành và cung cấp thông tin về sản phẩm và vấn đề.
  2. Trung tâm bảo hành sẽ xác nhận điều kiện bảo hành và hướng dẫn bạn mang sản phẩm đến trung tâm hoặc sẽ có nhân viên đến kiểm tra bảo hành tại nhà.
  3. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và chẩn đoán sự cố.
  4. Trung tâm bảo hành sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.
  5. Sau khi sửa chữa xong, bạn có thể nhận lại sản phẩm hoặc nhân viên sẽ giao lại cho bạn.
Địa chỉ trung tâm bảo hành Electrolux tại Lạng Sơn

3 Lỗi hư hỏng không được hỗ trợ bảo hành: Bạn nên biết?

Khi sử dụng các sản phẩm Electrolux, cần lưu ý rằng không phải tất cả các lỗi hư hỏng đều được hỗ trợ bảo hành.

Dưới đây là 3 trường hợp không được bảo hành:

Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai gây ra : Nếu sản phẩm của bạn bị hư hỏng do thiên tai như lũ lụt, động đất, hay sét đánh, thì không được áp dụng chế độ bảo hành của Electrolux.

Sản phẩm bị tẩy xóa hoặc được can thiếp sửa chữa từ thợ sửa chữa : Electrolux chỉ chịu trách nhiệm bảo hành cho các sản phẩm không bị can thiệp hoặc sửa chữa từ bên thứ ba. Việc thay thế các linh kiện mà không được chấp thuận từ Electrolux có thể làm mất hiệu lực chế độ bảo hành.

Sản phẩm bị hư hỏng chập cháy : Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do chập cháy, công ty Electrolux không chịu trách nhiệm bảo hành. Việc bảo hành chỉ áp dụng cho các lỗi kỹ thuật không liên quan đến cháy nổ.

Tổng đài bảo hành Electrolux Lạng Sơn ?

Electrolux cung cấp dịch vụ tổng đài bảo hành tại Lạng Sơn để hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và gặp vấn đề về bảo hành. Tổng đài bảo hành là một kênh liên lạc quan trọng giữa người dùng và Trung tâm bảo hành Electrolux.

Thông tin liên hệ với tổng đài bảo hành Electrolux Lạng Sơn

Để liên hệ với tổng đài bảo hành Electrolux tại Lạng Sơn, bạn có thể gọi đến số điện thoại: 1800.5888.99 hoặc truy cập vào trang web của Electrolux và tìm kiếm thông tin liên hệ.

Trạm dịch vụ: Electrolux Lạng Sơn.
Địa chỉ: 164 Đường Phai Vệ , Phường Đông Kinh
Hotline: 1800.5888.99
Hỗ trợ: Từ Thứ 2-7 hàng tuần.
Thời gian: Từ 8h-17h.

3 Cách đặt lịch sửa chữa đơn giản từ trung tâm bảo hành Electrolux tại Lạng Sơn

Để đặt lịch sửa chữa sản phẩm Electrolux của bạn, bạn có thể sử dụng 3 cách sau:

Đặt lịch sửa chữa qua điện thoại.

Gọi đến số điện thoại trung tâm bảo hành Electrolux tại Lạng Sơn và cung cấp thông tin về sản phẩm và vấn đề cần sửa chữa. Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn đặt lịch và ghi nhận thông tin.

Đặt lịch sửa chữa trực tuyến qua trang web.

Truy cập vào trang web của Electrolux và tìm đến khu vực đặt lịch sửa chữa. Điền đầy đủ thông tin yêu cầu và gửi yêu cầu đặt lịch sửa chữa. Bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận từ trung tâm bảo hành.

Đặt lịch sửa chữa trực tiếp tại trung tâm bảo hành.

Đến trực tiếp Trung tâm bảo hành Electrolux tại Lạng Sơn và yêu cầu đặt lịch sửa chữa. Nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ bạn ghi nhận thông tin và đặt lịch hoặc sẽ giúp bạn sửa chữa trực tiếp.