3 Tháng Năm, 2024

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Kom Tum

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Kom Tum là địa điểm tin cậy để khách hàng có thể yên tâm sửa chữa và bảo dưỡng các sản phẩm Electrolux của mình. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và quy trình bảo hành hiệu quả, trung tâm sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Địa chỉ trung tâm bảo hành Electrolux tại Kom Tum ?

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Kom Tum có địa chỉ tại 114 Trường Chinh, Phường Duy Tân, thành phố Kom Tum. Khách hàng có thể dễ dàng tìm đến trung tâm thông qua bản đồ hoặc gọi điện để được hướng dẫn cụ thể. Địa chỉ này là nơi bạn có thể đem các sản phẩm Electrolux bị hỏng để được kiểm tra và sửa chữa.

Giờ làm việc của trung tâm bảo hành.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Kom Tum hoạt động trong khoảng thời gian từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều từ thứ hai đến thứ sáu. Trung tâm cũng sẽ mở cửa vào một số ngày cuối tuần để phục vụ khách hàng tốt hơn. Vui lòng nhớ kiểm tra lịch làm việc trước khi đến để đảm bảo rằng trung tâm đang hoạt động.

Hỗ trợ bảo hành nhanh chóng chỉ sau 30P.

Điều tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ bảo hành Electrolux tại Kom Tum là bạn có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức vững vàng trong việc sửa chữa các sản phẩm Electrolux. Thời gian chờ đợi ngắn giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại sự tiện lợi.

Quy trình bảo hành đơn giản và tiện lợi.

Quy trình bảo hành tại trung tâm Electrolux Kom Tum rất đơn giản và tiện lợi cho khách hàng. Bạn chỉ cần mang sản phẩm cần sửa chữa đến trung tâm, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xác định sự cố, sau đó sẽ thực hiện sửa chữa và bảo dưỡng cần thiết. Trung tâm cung cấp các dịch vụ bảo hành tự động và bảo hành tận nơi, giúp bạn lựa chọn theo nhu cầu cá nhân.

5 Lợi ích cực lớn khi sử dụng dịch vụ bảo hành từ Electrolux Kom Tum ?

Chất lượng và độ tin cậy.

Electrolux là thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cao và độ tin cậy. Khi sử dụng dịch vụ bảo hành từ Electrolux Kom Tum, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm được sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ hoạt động trở lại như mới.

Địa chỉ trung tâm bảo hành Electrolux tại Kom Tum

Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật viên.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm bảo hành Electrolux Kom Tum đều có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm Electrolux. Họ sẽ giúp bạn xác định sự cố và thực hiện các biện pháp sửa chữa hiệu quả nhất. Bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm từ đội ngũ Electrolux Kom Tum.

Sử dụng linh kiện chính hãng.

Trung tâm bảo hành Electrolux Kom Tum cam kết sử dụng linh kiện chính hãng cho các sản phẩm Electrolux. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng linh kiện kém chất lượng. Linh kiện chính hãng cũng giúp tăng tuổi thọ và độ bền của sản phẩm.

Bảo vệ quyền lợi người dùng.

Electrolux Kom Tum đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Trung tâm cam kết sẽ tuân thủ các quy định và chính sách bảo hành để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người dùng. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến bảo hành và sửa chữa từ đội ngũ nhân viên tận tâm.

Dịch vụ tiện ích kèm theo.

Bên cạnh dịch vụ bảo hành, Electrolux Kom Tum còn cung cấp các dịch vụ tiện ích kèm theo như tư vấn sử dụng và bảo quản sản phẩm, bảo dưỡng định kỳ và cung cấp phụ tùng thay thế. Điều này giúp bạn theo dõi và duy trì sản phẩm Electrolux của mình một cách tốt nhất.

Đặt lịch bảo hành Electrolux Kom Tum: Ngay tại đây

Để sử dụng dịch vụ bảo hành Electrolux Kom Tum, bạn có thể đặt lịch trước bằng cách ghé thăm trang web của trung tâm hoặc gọi điện trực tiếp. Lịch trình linh hoạt giúp bạn lựa chọn thời gian phù hợp cho việc đem sản phẩm đến trung tâm.

Trạm dịch vụ: Electrolux Kom Tum.
Địa chỉ: 114 Trường Chinh, Phường Duy Tân
Hotline: 1800.5888.99
Hỗ trợ: Từ Thứ 2-7 hàng tuần.
Thời gian: Từ 8h-17h.

Đừng chần chừ, hãy sửa chữa các sản phẩm Electrolux của bạn ngay hôm nay để tiếp tục tận hưởng sự tiện ích và chất lượng từ nhà sản xuất.