30 Tháng Mười Một, 2021
Breaking News

Máy giặt electrolux không mở được cửa

Bạn đang sử dụng máy giặt Electrolux chắc hẳn bạn đã từng gặp những sự cố như khi máy giặt song thì không mở được cửa ra,bạn đã thử đủ mọi cách nhưng vẫn không thể mở được cửa máy giặt Electrolux ra được.

Khi bạn cố gắng mở cửa máy giặt Electrolux ra ,chỉ một sơ xuất nhỏ thôi bạn có thể làm gãy hoàn toàn tay lắm cửa máy giặt cửa ngang Electrolux ra mà vẫn không được cửa máy giặt Electrolux.Khi tay lắm cửa máy giặt Electrolux bị gãy bạn lại mất thêm một khoản chi phí để sửa chữa tay lắm cửa máy giặt Electrolux trong khi cánh cửa máy giặt Electrolux nhà bạn vẫn không thể mở ra được ?

Máy giặt electrolux không mở được cửa
Máy giặt electrolux không mở được cửa

Vậy tại sao bạn không tham khảo ngay các bước hướng dẫn mở cửa máy giặt Electroluxtrung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hải dương chia sẻ tới bạn ngay.

  • Khi máy giặt song bạn hãy chờ từ 5-7 phút rồi hẵn mở cửa để lấy quần áo.
  • Bạn hãy cắm điện và chuyển máy giặt sang một chế độ nào đó và lắng nghe khi khóa cửa đóng mở liên tục ,thì bạn hãy cầm tay lắm cửa mở ra.

              Lưu ý: Bạn không ấn nút Start/Pause khi chuyển chế độ thì mới mở được cửa

  • Các dòng máy giặt đời cao thường có chức năng mở khóa dự phòng trong trường hợp máy giặt Electrolux không tự mở được cửa

Khi bạn thử các bước trên mà vẫn không mở được cửa máy giặt Electrolux thì bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số 02206 595 788 để được hỗ trợ và tư vấn.

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *