25 Tháng Chín, 2021
Breaking News

Chuyên sửa máy giặt Electrolux tại hải dương

Khi bạn đang sử dụng một chiếc máy giặt đắt tiền bỗng một ngày chiếc máy giặt Electrolux nhà bạn gặp sự cố.Bạn không biết gọi sửa chữa ở đâu ? Ở đâu sửa chữa được ? Liệu bạn có tin tưởng để  giao chiếc máy giặt Electrolux đắt tiền mà gia đình bạn dành rụm mãi mới mua được ?

Xem thêm: Địa chỉ sửa tủ lạnh Electrolux tại hải dương

Khi bạn đang băn khoăn lựa chọn những địa chỉ sửa chữa thì có bao nhiêu người đã và đang sử dụng các dịch vụ sửa chữa từ trung tâm bảo hành Electrolux tại hải dương chúng tôi.Vậy tại sao bạn lại không sử dụng các dịch vụ sửa chữa từ trung tâm Electrolux hải dương chúng tôi.

Chuyên sửa máy giặt Electrolux tại hải dương
Chuyên sửa máy giặt Electrolux tại hải dương

Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt Electrolux sau bảo hành Electrolux ủy quyền tại Hà Nội và Hải Dương hiện nay.Với đội ngũ được đào tạo bài bản từ Electrolux Việt Nam chúng tôi nhận kiểm tra sửa chữa khắc phục nhanh mọi sự cố hư hỏng mà máy giặt Electrolux nhà bạn đang gặp phải.Mà bạn hoàn toàn không phải vận chuyển chiếc máy giặt Electrolux nặng và cồng kềnh đến các cửa hàng sửa chữa.

Chỉ với một cuộc gọi điện thoại đến số 0975 197 864 chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà sau 15-30 phút ngay khi quý khách hàng liên hệ tới trung tâm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ Electrolux hải dương.

Lưu ý: Qúy khách hàng ở những huyện trực thuộc hải dương có thể thời gian sẽ nâu hơn ?

Thông tin liên hệ.

TRUNG TÂM SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HẢI DƯƠNG

Điện thoại: 03206 595 788

Hotline: 0975 197 864

Email: Ngocanhelectrolux@gmail.com

Website: http://trungtambaohanhelectroluxtaihaiduong.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *